Chiếc điện thoại của cha đẻ Android khó sửa nhất thế giới

Các chuyên gia đến từ iFixit đã tiến hành tháo mở chiếc Essential Phone, chiếc smartphone đầu tiên của cha đẻ hệ điều hành Android – Andy Rubin.

Đáng chú ý, các chuyên gia này không chỉ sử dụng cách làm nóng hay làm lạnh để giãn keo mà kết hợp cả hai phương án trên mới có thể mở được nắp lưng và màn hình của thiết bị này. Tuy nhiên, thao tác mở được đánh giá là vô cùng khó khăn, thậm chí màn hình đã bị vỡ dù cách làm rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Đánh giá về độ dễ khi mở, chuyên gia iFixit chỉ cho được 1 điểm trên thang điểm 10. Thấp hơn đáng kể con số 7 điểm của iPhone 7 hay 4 điểm của Galaxy S8. Qua đó, biến chiếc máy này thành sản phẩm khó mở nhất thế giới hiện nay.

Theo các chuyên gia iFixit, Essential Phone được sử dụng quá nhiều keo, hầu như bao trọn hết nắp lưng bảo vệ. Điều này không cần thiết và khiến cho thao tác mở sửa chữa vô cùng khó khăn và bất tiện. Các chuyên gia này cũng nhận định rằng, bất kỳ nỗ lực sửa chữa nào thêm nữa chỉ làm cho máy thêm thiệt hại.

Về sản phẩm, Essential Phone là smartphone có thiết kế khác biệt so với hầu hết các sản phẩm trên thị trường. Điểm nhấn đó là màn hình tràn cạnh độc đáo, bao bọc cụm camera selfie. Đi cùng đó chất liệu cấu thành sản phẩm được làm từ gốm và titan, kỳ vọng đánh bại về độ chắc chắn so với hầu hết các mẫu smartphone hiện nay.

Bên trong, Essential Phone sở hữu vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB, pin 3.040 mAh và bộ nhớ trong 128 GB…

Một số hình ảnh tháo mở Essential Phone:

Gia Hưng


san go thuy si là noi cung cấp san go cong nghiep cao cấp cho mọi thị trường mà nhiều người muốn thiết kế banner quảng cáo https://designer.com.vn/thiet-ke-banner/nhan-thiet-ke-banner-gia-re-tai-ha-noi.html và quay tvc quảng cáo cùng với thiết kế bao bì