Đèn sưởi mùa đông âm trần và lò sưởi hồng ngoại cái nào tốt hơn ?

Lợi ích lớn nhất của loại hình này được sưởi ấm nó có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu một nguồn cụ thể. Nhiều nhà sản xuất sản xuất máy sưởi hồng ngoại cho gia đình, nhưng cũng có những người có sẵn cho ngành công nghiệp, và thậm chí cả máy sưởi đã được phát triển để giúp chúng tôi có cơ bắp đau.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy loại này, nó có giá trị mang trong tâm trí các mô hình có thể làm điều này thường được gọi là bức xạ. Optimus và DeLonghi đã quản lý để khai thác sử dụng tia hồng ngoại có phạm vi sưởi ấm của họ và đi với giá rất phải chăng

1, Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen

The Đèn sưởi âm trần Heizen tường nóng là nóng lý tưởng cho những phòng lớn hơn cần được đun nóng. Nóng này có khả năng nóng lên phòng 1.000 foot vuông với nó là 30.000 BTU của nhiệt được cung cấp khí đốt tự nhiên. Không giống như các máy sưởi bức tường khác mà chỉ đẩy nhiệt xung quanh một khu vực của căn phòng, cái này phát ra một dòng chảy liên tục ngay cả khi nhiệt độ trong suốt toàn bộ khu vực cho thoải mái tối ưu.

Xem xét chi tiết

The Đèn sưởi âm trần Heizen tường nóng là một nóng tốt đẹp để có trong bất kỳ nhà. Một trong những tính năng tốt nhất của máy này là nhiệt hồng ngoại ngay lập tức mà đến từ nó. Hầu hết các máy sưởi mất một chút thời gian để khởi động, chương trình này không. Khi bạn bật tính năng này, nó sẽ phát ra sự ấm áp ngay lập tức.Đây là loại máy mà mọi người muốn có bởi vì họ không phải chờ đợi cho nhiệt của họ. Những điều tốt đẹp khác về máy này là nó là treo tường, có nghĩa là nó sẽ ở lại ra khỏi con đường và rời rạc.

Những gì chúng tôi đã thích

 • Dễ dàng Start-Up
  Một số máy sưởi được chạy bằng khí hoặc dầu có xu hướng là một rắc rối để cố gắng có được đi, cái này không thích điều đó. Tất cả bạn cần làm là nhấn một nút và nó bắt đầu.
 • Sự suy giảm oxy cảm biến
  nóng mà không có điều này sẽ phát ra các khí độc hại vào không khí. Nóng này có ngắt sẽ tự động chuyển các đơn vị ra nếu cảm biến được kích hoạt.
 • Kiểm soát nhiệt
  Với nóng này, bạn sẽ có thể kiểm soát nhiệt. Máy sưởi cũ không cung cấp cho bạn tùy chọn này, chẳng hạn như bộ tản nhiệt lớn hơn.
 • Treo tường
  Vì đây là một đơn vị gắn trên tường, nó làm cho nó hấp dẫn hơn vì nó ra khỏi con đường và bạn không bao giờ phải lo lắng về nó bị lật đổ.

Những gì chúng tôi đã không thích

 • Nặng
  Nó rất thuận tiện khi nó được nối vào tường, nhưng khi nó đến thời gian để di chuyển nó vì lý do nào, nó có thể là một rắc rối bởi vì nó là một chút ở bên nặng.
 • Hook-up
  Đây là loại máy không phải là một mà bạn chỉ có thể treo vào tường và bật nó lên. Nó cần phải được nối với đường ống dẫn khí tự nhiên. Mặc dù nó đòi hỏi một số lắp ráp, nó vẫn còn rẻ hơn rất nhiều so với một hệ thống sưởi ấm toàn bộ.

Kết luận

Tất cả các tính năng và dễ sử dụng của Đèn sưởi âm trần Heizen tường nóng làm cho nó một sản phẩm mà là giá trị mua. Máy này có vị trí của toàn bộ một đơn vị sưởi ấm và vẫn im lặng và ra khỏi con đường. Nó sẽ cung cấp phòng với nhiệt an ủi giống như một hệ thống sưởi ấm sẽ, chỉ một phần nhỏ của giá cả. Nóng này chắc chắn là một trong đó sẽ là tuyệt vời đối với những phòng khách lớn và phòng ngủ.

2, Các dòng  lò sưởi hồng ngoại

Lò sưởi hồng ngoạiMH9BX

Các di rạng rỡ Lò sưởi hồng ngoạiMH9BX sẽ là người bạn tốt nhất của bạn khi bạn đang cố gắng để làm nóng những khu vực nhỏ, bên ngoài hoặc bên trong. Nó là hoàn hảo cho cắm trại, câu cá trên băng tồi tàn, nhà để xe và nhiều hơn nữa. Chỉ cần móc nó lên đến một £ 1 hoặc thậm chí một propan xi lanh £ 20 với kết nối ống tùy chọn. Anh chàng này ít có thể trông nhỏ, nhưng nó sẽ gửi ra một số lượng lớn nhiệt.

Xem xét chi tiết

Lò sưởi hồng ngoạilà hoàn hảo cho rằng chuyến đi cắm trại trong rừng hoặc đi câu cá trên băng trên mặt hồ. Ice cá có thể mất một thời gian và đèn sưởi nhà tắm là rất tốt với thời gian, nó cung cấp 3-6 giờ nhiệt với bể chứa khí propane nhỏ £ 1 và 48 giờ với bể £ 20. Sẽ không có nhiều bundling lên dưới tấm chăn để giữ ấm trong khi bạn đang cắm trại.

Nó cũng là an toàn để sử dụng trong nhà là hoàn hảo cho nếu bị cúp điện và bạn không có nhiệt. Mr.Heater chắc chắn là một nhịp đập nóng phần còn lại khi nói đến kích thước, chi phí và an toàn.

Những gì chúng tôi đã thích

 • Gấp xuống xử lý
  Xử lý có thể làm cho việc lưu trữ unfitting, nhưng với ông nóng bạn chỉ có thể gấp xuống xử lý và lưu trữ nó hầu như bất cứ nơi nào, mà không cần phải lưu trữ khoảng xử lý riêng của mình.
 • Sứ bền phủ phản xạ
  Nếu bạn vô tình thả nóng này, sứ bền phản xạ sẽ giúp bảo vệ các bề mặt nóng từ thiệt hại.
 • An toàn thấp oxy shut-off (ODS)
  Khi hàm lượng oxy trong phòng giảm xuống 18% so với bình thường 21% +, các máy sẽ tự động tắt.
 • Mẹo an toàn giao tắt
  Nếu Mr.Heater bị lật đổ vào tai nạn, nó sẽ tắt. Máy sưởi cũ sẽ ở lại chạy, có thể gây cháy.
 • Bề mặt sưởi ấm lớn
  này là rất tốt để sưởi ấm các khu vực lớn hơn. Mr.Heater nóng lên đến 200 feet vuông.
 • Xoay ra nhiên liệu kết nối
  Nếu bạn đang đặt máy sưởi trong một không gian nhỏ, xoay giúp bạn dễ dàng chỉ cần cắm vào propane và đi.

Những gì chúng tôi đã không thích

 • Thùng khí propane lớn
  Một propan £ 20 không phải là điều đơn giản nhất để thực hiện xung quanh, đặc biệt là trong nhà khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác.
 • 6 volt cung cấp điện tường không được bao gồm.
  Để chạy các fan hâm mộ, bạn có cần pin D-cell hoặc cung cấp điện tường và pin có thể bắt đầu để có được đắt tiền.

Kết luận

Các ông nóng 4,000-9,000 BTU-Buddy đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả.Nó không có nó sai sót, nhưng nó là không có gì mà không thể chỉ đơn giản là cố định. Giá là đúng cho một nóng đó đã làm rất nhiều với rất ít nỗ lực. Nó chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần thêm một chút nhiệt trong nhà để xe của bạn, lều hoặc bất cứ lĩnh vực cần nhiệt.