7 bí kíp giúp bạn tiếp tục giữ ấm vào mùa đông

1
Giữ bàn tay của bạn gần mép cửa sổ của bạn. Cảm thấy một dự thảo ít? Làm thế nào về nơi mà các cửa sổ phần vượt qua nhau; là có một dự thảo theo sự chồng chéo? Không khí sẽ thâm nhập ngay cả những khoảng trống nhỏ nhất và bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có hàn liền mạch (xung quanh các cạnh) và thời tiết tốt tước (nơi hai phần chồng lên nhau).

2
Áp dụng hàn silicon mới xung quanh các cạnh cửa sổ và thay thế bất kỳ thời tiết bị mòn hoặc phẳng tước trên cửa sổ của bạn.

3
Chạm vào cửa sổ phòng tắm của bạn. Cảm thấy lạnh? Lạnh sẽ tỏa ngay vào phòng tắm của bạn làm cho toàn bộ căn phòng cảm thấy lạnh. Khắc phục vấn đề bằng cách cài đặt nhìn thấu qua cửa sổ nhựa phim trên toàn bộ cửa sổ, bao gồm cả vỏ.

4
Kéo dài bộ phim trên các đơn vị cửa sổ, sau đó đi máy sấy tóc của bạn và thổi không khí ấm áp vào nó. Bộ phim sẽ co lại tốt đẹp và chặt chẽ cho phép bạn xem ra và mặt trời tỏa sáng trong. Bạn vừa tạo ra một cửa sổ cơn bão tạm thời ngăn lạnh từ tỏa vào phòng tắm của bạn thông qua kính cửa sổ, và hầu như vô hình. Khi thời tiết ấm áp đến, chỉ cần bóc phim cửa sổ.

Làm thế nào để Thêm Một số nhiệt

5
Thay đổi đầu vòi hoa sen và tắm vòi sen còn. Mưa tạo ra rất nhiều tốt đẹp, hơi ấm, nhưng ý tưởng mà bạn đang lãng phí tất cả những năng lượng (cũng như chi phí cho mình thêm tiền) có nghĩa là hầu hết chúng ta có được trong và ngoài khá nhanh chóng. Đầu vòi hoa sen mới sử dụng rất ít nước nóng (2 lít mỗi phút so với các điển hình hơn 5-8 GPM) là có sẵn và dễ dàng để cài đặt. Hầu hết các chỉ vít vào cánh tay tắm hiện có.

6
Xem xét việc cài đặt một bóng đèn nhiệt trong phòng tắm của bạn. Đèn nhiệt hiện đại là đáng tin cậy và tạo ra một lượng đáng kể nhiệt đủ để chắc chắn rằng phòng tắm của bạn ấm áp và toasty khi bạn bước ra khỏi phòng tắm. Hầu hết đi kèm với một bộ đếm thời gian, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc rời khỏi đèn nhiệt trên tất cả các ngày.

7
Cài đặt một rack khăn nóng. Điều này có thể đơn giản như cắm một trong. Rất nhiều thiết kế khác nhau và hấp dẫn có sẵn, bao gồm cả một số mô hình miễn phí-đứng mà bạn chỉ cần đặt gần một ổ cắm trên tường và cắm vào. Bạn sẽ có một loạt các khăn ấm, khô khi chờ đợi bạn bước ra khỏi phòng tắm.

 

Bài liên quan