3 cách để giữ ấm trong phòng tắm của bạn Trong tháng Lạnh

Có vẻ như ngày càng có nhiều khu vực trên khắp nước Mỹ cuối cùng đã bắt đầu nhìn thấy mùa đông thời tiết. Mặc dù bị trì hoãn, hầu hết chúng ta có thể mong đợi dưới đông temps, nước đá và tuyết mà sẽ để lại cho chúng tôi cảm thấy khá lạnh. Ngôi nhà của chúng tôi sẽ sớm trở thành nơi trú ẩn an toàn của chúng tôi chống lại thời tiết inclimate như hầu hết sẽ lựa chọn ở trong nhà để vượt qua cơn bão. Mưa ấm áp tuy nhiên có thể nhanh chóng biến lạnh lẽo như phòng tắm có xu hướng là một trong những nơi chilliest trong mùa đông. Đừng để tắm của bạn bộ biến thành một hộp băng trong mùa đông này. Dưới đây là ba cách để giúp giữ cho phòng tắm của bạn mà không có bất kỳ cải tiến toasty tốn kém hoặc nâng cấp.

3 cách để giữ ấm trong phòng tắm của bạn Trong tháng Lạnh

Khăn ấm hơn – Giữ cho mình bài ấm tắm vòi sen với khăn ấm hơn. Hâm nóng không chỉ tuyệt vời để giữ cho khăn tắm của bạn nóng, nhưng thậm chí có thể làm giảm nấm mốc. Đối với những người có cả không gian và ngân sách, cài đặt một chiếc khăn treo tường ấm áp trong không gian phòng tắm của bạn mà bạn có thể sử dụng trong suốt cả năm. Các địa Mỹ Sơn tường 8-Bar Khăn ấm hơn sẽ mang lại sang trọng cho phòng tắm của bạn mà không cần cho công trình điện (dây điện sẵn có dây) lớn. Đối với những người có một ngân sách chặt chẽ hơn hoặc không gian chật hẹp, hãy thử những đèn sưởi mùa đông . Kích thước nhỏ gọn, khăn nhỏ này ấm hơn có thể giữ hai khăn trong khi giữ cho chúng được làm nóng lên đến 20 phút. Nơi này trên kệ của gần khu vực tắm của bạn để dễ dàng truy cập. Chỉ cần cẩn thận không để tràn nước.

Bath Heater – Không phải ai cũng được siêu lạnh trong phòng tắm vào mùa đông vì vậy tốt nhất để có một cái gì đó mà có thể dễ dàng điều chỉnh. Một nóng tắm di động là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn dùng chung phòng tắm với nhiều người hoặc muốn sưởi ấm nhanh chóng mà không cần đầu tư vào một cái gì đó quá thường xuyên. Các Holmes nóng Fan với phòng tắm An toàn cắm sử dụng điều khiển nhiệt kỹ thuật số cho mức độ thoải mái mà bạn mong muốn. Được trang bị với một phòng tắm an toàn cắm, tiền nóng nóng với bộ đếm thời gian ngay cả trước khi bước chân vào sử dụng đèn sưởi phòng tắm.

Có một lý do tại sao chúng tôi mang dép khi trời lạnh vì chúng giúp bảo vệ bàn chân của chúng tôi và giữ cho chúng ấm cúng. Giới thiệu rằng khái niệm tương tự vào phòng tắm của bạn trong suốt những tháng mùa đông với một bồn tắm mat plusher. Các Ditali Bath Mat mang lại một chức năng và fluffiness vào phòng tắm của bạn mà thực sự cho phép bạn chìm bàn chân của bạn. Địa điểm tiếp theo để tắm của bạn, gần bồn rửa và ở phía trước của nhà vệ sinh để giữ nhiệt trong phòng tắm của bạn. Ít nhất bạn sẽ không phải đi trên sàn đá lạnh.

Luôn cập nhật trên tất cả mọi thứ bằng cách làm theo thiết kế trang Manhattan Thiết kế nội thất thẩm định của chúng tôi. Chúng tôi cũng là quốc gia Thiết kế nội thất phòng tắm (http://densuoi.info/thiet-bi-ve-sinh/bo-tri-thiet-bi-phong-tam-hop-ly-nhat.html) . Bạn cũng có thể theo chúng tôi Twitter , Facebook , và chúng tôi Blog của khóa học. Nhấp vào “Đăng ký” để nhận được bài viết thiết kế nội thất của chúng tôi qua email. Chúng tôi trên Facebook! Hãy “như chúng tôi” cho trang trí những ý tưởng, thủ thuật và các sản phẩm!

Bài liên quan